Xem bóng đá trực tiếp Bật mí mẫu cv xin việc đơn giản bằng tiếng anh cho sinh viên mới tốt nghiệp

CV xin việc chính là lá đơn xin việc của bạn gửi đến nhà tuyển dụng. Bạn có nhận được công việc đó hay không cũng có một phần công lao của bản CV đó đấy. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn mẫu cv xin việc đơn giản bằng tiếng anh cho sinh viên mới tốt nghiệp.

CV xin việc đơn giản bằng tiếng anh.

CV xin việc đơn giản bằng tiếng anh

Như bạn đã biết, cv xin việc luôn là hành trang đồng hành cùng các bạn sinh viên mới tốt nghiệp đi xin việc, những người lao động đang cần việc hoặc muốn chuyển công tác thường hay sử dụng nó. Trong thời đại công nghệ 4.0, những bản cv xin việc bằng tiếng anh được người tìm việc đăng tải trên các trang việc làm đã trở thành công cụ kết nối trực tiếp giữa nhà tuyển dụng với người tìm việc một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.

Nhờ có bản cv, các nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nắm bắt nhu cầu tìm và xin việc của ứng viên, xác định được ứng viên tiềm năng. Đồng thời, nắm được thông tin cá nhân, số điện thoại liên hệ, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp để tuyển dụng cho công ty. 

Chính vì vậy, khi viết cv xin việc bằng tiếng anh sẽ là một chìa khóa giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. Và tất nhiên, cơ hội việc làm, mở rộng lộ trình thăng tiến sẽ thuộc về bạn. Dưới đây là mẫu cv xin việc đơn giản bằng tiếng anh để bạn tham khảo.

Với thiết kế màu sắc phông nền như trong hình mẫu này đã biến bản mẫu cv xin việc đơn giản bằng tiếng anh trở nên rực rỡ hơn, rất dễ lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng. Nếu bạn có khả năng thiết kế hoặc có sự am hiểu về đồ họa một chút, biết sử dụng kết hợp các công cụ photoshop, powerpoint, quarkxpress… thì bạn có thể tự tay thiết kế những mẫu cv đẹp mắt này.

Nếu không bạn cũng có thể lên sẵn ý tưởng rồi nhờ người thiết kế, in ấn hoặc bạn có thể download các mẫu cv đã được thiết kế sẵn trên các trang việc làm, chỉnh sửa trực tuyến điền đầy đủ thông tin cần thiết, tải về và in ra để sử dụng khi đi xin việc. Chắc chắn bản cv của bạn sẽ gây ấn tượng với HR.

Mẫu cv xin việc bằng tiếng anh được thiết kế đơn giản, ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ thông tin để cho người đăng tuyển việc làm hiểu về bạn. Mẫu cv xin việc bằng tiếng anh bao gồm thông tin cá nhân (Personal details), mục tiêu nghề nghiệp (Career objective), trình độ học vấn và bằng cấp (Education and Qualifications), kinh nghiệm làm việc (Work Experience), sở thích cá nhân (hobbies), thành tựu (achievement) và các kỹ năng (skill) cần thiết cho công việc.

Đối với kinh nghiệm làm việc, bạn chỉ cần nêu ra các hoạt động ngoại khóa của trường lớp có sự tham gia đóng góp của bạn trong vai trò gì, nhiệm vụ gì. Đồng thời, liệt kê 1-2 trước đó bạn làm ở vị trí nào, mô tả công việc chi tiết, thành tích ra sao, bạn đã rút ra được những bài học, kinh nghiệm gì. Những kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ giúp ích được gì cho công việc  bạn đang ứng tuyển. 

Trong cv xin việc nhớ đề cập đến vị trí bạn muốn ứng tuyển “vì sao bạn muốn ứng tuyển vị trí này/ công việc này”, bạn mong muốn làm việc trong một môi trường như thế nào. Liệt kê ra những kỹ năng làm việc bạn có thể đó là kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống… Chỉ cần trọng tâm cơ bản như vậy thôi là bạn đã nắm chắc cơ hội trong tay rồi đó.

CV xin việc luôn là tấm lá bài không thể thiếu trong hành trang khi đi xin việc của người tìm việc. Chính vì vậy, viết cv bằng tiếng anh như thế nào đơn giản, ngắn gọn mà vẫn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng đó là mong muốn của hàng triệu bạn trẻ. Với mẫu cv xin việc đơn giản trên đây hy vọng đã góp phần giúp bản cv tiếng anh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Chúc bạn sẽ có công việc tốt.

Bài viết liên quan